Monday, 7 March 2011

ReSePi : AgAr-aGaR gULa mErAh

AssALaMuALaIkUm,..




bAhAN-BaHaNnYa :

25G aGaR-aGaR
1000mL aIr
500 mL sAnTaN pEkAt
5 sUdU gULa mErAh
6 sUdU gULa PaSiR
1 bIjI tELuR
1 sUdU EsEn VaNiLa


CaRa-cArA mEmAsAkNyA :
1) sAnTaN PeKaT, TeLuR & EsEn VaNiLa dIBLeNdEr bErSaMa.

2) aGaR-aGaR dIpOtOnG KeCiL- KECiL kEmUdIaN bAsUh. sETeLaH dIbAsUh, aGaR-aGaR tAdI DiMaSaK dEnGaN 1000mL aIr hInGGa aGaR-aGaR tAdI HaNcUr kEsEmUaNyA.

3) mAsUkkAn gULa mErAh dAn gULa PaSiR kEdALaM aGaR-AgAr yAnG sEdAnG mEnDiDiH TaDi.

4) KeMuDiAn MaSuKKaN sAnTaN yAnG tELaH dIBLeNdEr tAdI, kAcAu hInGGa sEBaTi dAn MaSaKaN tAdI mEnGELuaRkAn wAp MEnAnDaKaN MaSaKaN tAdI sUdAh bEnAR-bEnAr PaNaS.

5) TuAnG kE DaLaM LoYaNg. bILa dAh aGaK sEJuK, MASUKKaN dALaM pEtI sEJuK,.

6) SiAp,. bOLeHLaH dIhIDaNgKaN,. sEDAP dIhIDaNg sEJuK-sEjUK.


nOtA KaKi : aGaR-AgAr nI rAsANyA hAnYa MaNiS-mAnIs bUaH. bAgI yG sUKa MaNiS, bOLeh LeBiHKaN gULa,..

sELamAt MeNNcUba. TaTa tItI tUtu,..

No comments:

Post a Comment

Post a Comment